Vinayagar Chaturthi Wishes in Tamil

Vinayagar Chaturthi Wishes in Tamil

Vinayagar Chaturthi or Vinayak Chaturthi is dedicated to Lord Ganesha and is considered to be one of the most sacred days among the Hindus. This auspicious religious festival is celebrated for 10 days every year, when devotees perform puja, and offer Bhog to Lord Ganesha. It is not just a religious ritual, but a festival, which is celebrated with great joy.

When is Ganesh Chaturthi in 2023

This year, Ganesh Chaturthi will be celebrated on Tuesday, September 19, 2023, and Ganesh Chaturthi 2023 visarjan date is September 28, 2023, on Thursday.

Ganesh Chaturthi Wishes

And you can also check out our blog on Ganesh Chaturthi Wishes in English & Ganesh Chaturthi Wishes in Hindi and send your friend or family member a heartfelt wish.

Ganesh Chaturthi 2023 start and end date

Ganesh Chaturthi 2023 Start Date Tuesday, September 19, 2023
Ganesh Chaturthi 2023 End DateThursday, September 28, 2023
Ganesh Chaturthi Tithi StartsSeptember 18, at 12:39 PM
Ganesh Chaturthi Tithi EndsSeptember 19, at 1:43 PM
Ganesh Puja 2023 Muhurat11:00 AM to 1:26 PM
When is Ganesh Visarjan 2023?Thursday, September 28, 2023

If you would like to be a part of this sacred festival or wish your Tamil friend, here are some Vinayagar Chaturthi Wishes in Tamil for you.

கடவுள் கணேசனை நினை கவலைகள் அகல அவன் அருள்காக்கும்  துணை.வினாயகர் சதுர்த்தி வாழ்த்துகள்…!

Kadavul Ganesanayi Ninai Kavalaigal Agala Avan Arulkakkum Thunai Vinayagar Chathurthi Vaazhthukkal


விநாயகர் அருளால் உங்கள் வாழ்வில் சந்தோஷம் மலரட்டும்.

மலர்ந்த சந்தோஷம் அவர் அருளால் தொடரட்டும்…!

Vinayagar Arulaal Ungal Vaazhvil Santhosham Malarattum Malarntha Santhosham Avar Arulaal Thodarattum


ஞானம், ஆரோக்கியம், செல்வம் உள்ளிட்ட அனைத்து செல்வத்தையும் அள்ளித்தரும்

விநாயகரை விரதம் இருந்து வழிபட்டு நாம் நம் வாழ்வின் அனைத்து வளத்தையும் பெற்று சிறப்பாக வாழ்வோம். விநாயகர் சதுர்த்தி வாழ்த்துகள் . என் நண்பனே

Gnanam Aarokkiyam Selvam Ullitta Anaithu Selvathhayiyum Allitharum Vinayagarayi Viratham Irunthu Vazhipattu Naam Nam Vaazhvin Anayithu Valathayiyum Pettru Sirappaga Vaazhvom . Vinayagar Chathurthi Vaazhthukkal . En Nanbane


கூர்மையான வாகனம் மற்றும் வலிமை வாய்ந்த உடலை கொண்ட இறைவன் வெற்றிகரமாக நமது பாதையில் இருக்கும் அனைத்து தடைகளையும் அகற்ற இந்த விநாயகர் சதுர்த்தியில் அவரது அருளை பெற்றிட வாழ்த்துக்கள்

Koormayiyana Vaaganam Mattrum Valimayi Vazhintha Udalai Konda Irayivan Vettrikaramaaga Namadhu Paathayil Irukkum Anayithhu Thadayigalayum Agattra Intha Vinayagar Chathurthiyil Avarathu Arunalayi Pettrida Vaazhthukkal


விநாயகப் பெருமான் உங்கள் வாழ்வில் ஒளிமயமாக இருக்கட்டும், எப்போதும் உங்களை ஆசீர்வதிக்கட்டும்.  உங்களுக்கும் உங்கள் குடும்பத்தினருக்கும்  இனிய விநாயக சதுர்த்தி வாழ்த்துக்கள்

Vinaayagperumaan Ungal Vaazhvil Olimayamaaga Irukkattum Eppothum Ungalayi Aashirvathikkattum Ungalukkum Ungal Kudumbathinarukkum Iniya Vinayaga Chathurthi Vaazhthukkal

Ganesh Chaturthi Wishes

Here are some more Vinayagar Chaturthi wishes in Tamil, to wish your Tamil friend and family.

நிறைந்த செல்வமும், நீண்ட ஆயுளும் பெற்று நலமுடன் வாழ்க வளமுடன்! இனிய விநாயகர் சதுர்த்தி வாழ்த்துகள்!

Niraintha Selvamum , Neenda Aayulum Pettru Nalamudan Vaazhga Valamudan Iniya Vinayagar Chathurthi Vaazhthukkal


இந்த விநாயக சதுர்த்தியின் போது, ​​மகிழ்ச்சி, செழிப்பு மற்றும் அமைதி நிறைந்த பைகளுடன் கணபதி பகவான் உங்கள் வீட்டிற்கு வருகை தர விரும்புகிறேன்.

Intha Vinayagar Chathurthiyin Pothu Mazhichi Sezhippu Mattrum Amaithi Niraintha Paogaludan Ganapathi Bhagavaan Ungal Veetirkku Varugayi Thara Virumbukiren .


வாழ்க்கையின் அனைத்து மகிழ்ச்சிகளையும் நீங்கள் காணலாம், உங்கள் கனவுகள் அனைத்தும் நனவாகட்டும். விநாயக சதுர்த்தி வாழ்த்துக்கள்

Vaazhkaiyin Anaithhu Mazhichigalaiyum Neengal Kaanalaam Ungal Kanavugal Anaithhum Nanavaagattum . Vinayagar Chathurthi Vaazhthukkal .


கணேசனிடம் இருந்து நாம் எதையும் கற்றுக்கொள்ள முடிந்தால், அதுதான்; நேர்மையாக இருங்கள் மற்றும் கடமையில் யாரையும் கவனித்துக் கொள்ளாதீர்கள். உங்களுக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சியான விநாயக சதுர்த்தி வாழ்த்துக்கள்!

Ganesan Idam Irunthu Naam Ethayum Kattrukkolla Mudinthal Athu Thaan Nermaiyaga Irungal Mattrum Kadamayil Yaraiyum Kavanithhu Kollatheergal. Ungalukku Migavum Mazhichiyaana Vinayaga Chathurthi Vaazhthukkal .


கணபதி பாப்பா மோரியா! மங்கள மூர்த்தி மோரியா! இனிய விநாயக சதுர்த்தி!”

Ganpati Bappa Morya! Mangal Murti Morya! Happy Ganesh Chaturthi!”

Ganesh Chaturthi Mumbai

இனிய விநாயக சதுர்த்தி நல்வாழ்த்துக்கள்

Iniya Vinayaga Chathurthi Nal Vaazhthukkal


ஓத்திவிநாயக நமோ நமஹ! அஸ்த விநாயக நமோ நமஹ! கணபதி பாப்பா மொரையா!ம் கன் கணபதாய நமோ நமஹ! ஸ்ரீ சி

Othi Vinayaga Namo Namaha ! Astha Vinayaga Namo Namaha ! Ganpati Bappa Morya ! m Ganpati Bappa Namo Namaha ! Shri Si

I hope these beautiful and heartwarming Vinayagar Chaturthi wishes in Tamil will inspire you to wish your friends and family, and inspire you to be a part of this auspicious festival.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *