Happy Birthday Wishes in Tamil

HAPPY BIRTHDAY WISHES IN TAMIL

Ah birthdays! They are precious, they are beautiful, and they call for a great celebration with your friends,families, and colleagues. We all  want to make  birthdays a special one with personalised Happy birthday wishes in Tamil. From inspirational to funny to cute wishes, here are our top picks.

1. இனிய பிறந்தநாள் நல்வாழ்த்துக்கள்! இந்த பிறந்தநாள் உங்கள் வாழ்வில் வெற்றிகள் மற்றும் சாதனைகளின் தொடக்கமாக அமையட்டும்.

Iniya PirandhaNaal NalVazhthukkal Ungal Vaazhvil Vettrigal Matrum Saathanaigalin Thodakkamaaga Amaiyattum

2. நண்பர்கள் வந்து போகலாம், ஆனால் உண்மையானவர்கள் ஒருபோதும் வெளியேற மாட்டார்கள். உங்கள் மாறாத நட்புக்கு நன்றி. பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! நண்பனே

Nanbargal Vanthu Pogalaam , Aanaal Unmaiyanavargal Orupothum Veliyera Maatargal . Ungal Maaratha Natpukku Nandri . Pirantha Naal Vazhthukkal ! Nanbane

3. என் பேரன்புக்குரிய சகோதரனுக்கு இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்.

En Peranbukuraya SagotharaNukku Iniya Pirantha Naal Vazhthukkal .

Also read:

4. என்றென்றும் முகமலர்ச்சியுடன் ஆனந்தமாய் வாழ வாழ்த்துகிறேன்! Happy Birthday

Endrendrum Mugamalarchiyudan Aananthamaayi Vaazha Vaazhthukiren ! Happy Birthday

5. உங்களுடன் சேர்ந்து கொண்டாட இன்றைய நாளை விட சிறந்த நாள் இல்லை. இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள், நண்பா!

Ungaludan Sernthu Kondada Indraiya Naalai Vida Sirantha Naal Illai .
Iniya Pirandha Naal Vazhthukkal , Nanba !

6. உன்னுடைய பிறந்த நாளாகி போனதால் இந்த நாள் எனக்கும் ஒரு ஸ்பெஷல் நாளாகி போனது பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் …

உன்னுடைய பிறந்த நாளாகி போனதால் இந்த நாள் எனக்கும் ஒரு ஸ்பெஷல் நாளாகி போனது பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் …
HAPPY BIRTHDAY WISHES IN TAMIL

When your dear ones turn another year older, you would do everything to make them feel special on their birthday.  Birthday wishes for friend in Tamil always go a long way. So, how about a custom card and  a few words of love, appreciation, and gratitude? Let’s check out.

7. என் உயிரில் பாதியான உயிருக்கு இனிய பிறந்தநாள் நல்வாழ்த்துக்கள்

En Uyiril Paathiyana Uyirukku Iniya Pirantha Naal NalVazhthukkal . 

8. வண்ணமயமான இந்த நாள் முதல் உன் வாழ்க்கை வண்ணமயமாக மாற வாழ்த்துகிறேன் Happy Birthday என் காதல்

Vannamayamaana Intha Naal Mudhal Un Vazhkai Vannamayamaga Maara Vaazhthukiren Happy Birthday En Anbe .

9. பிறந்தநாள் என்பது ஒரு புதிய ஆண்டிற்கான சரியான தொடக்கமாகும். அதைப் பயன்படுத்திக் கொள்ளுங்கள் ! வெற்றிகரமான ஆண்டாக அமையும்  என வாழ்த்துகிறேன்.

Pirantha Naal Enbathu Oru Puthiya Aandirkaana Sariyana Thodakkamaagum . Athai Payanpaduthhi Kollungal ! Vettrigaramaan Aandaaga Amaiyum Ena Vazhthukkiren

10. உங்கள் பிறந்தநாளில் உங்களுக்கு மகிழ்ச்சி மற்றும் ஆசீர்வாதங்கள். உங்கள் கேக் உங்களைப் போலவே இனிமையாக இருக்கட்டும் மற்றும் உங்கள் பரிசுகள் உங்களுக்கு புன்னகையைத் தரட்டும். உங்களுக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்!

Ungal Pirantha Naalil Ungalukku Mazhichi Mattrum Aashirvaadhangal Ungal Cake Ungalayi Polave Inimaiyaga  Irukkattum

11. தோளாக இருந்ததற்கு நன்றி. நீங்கள் எப்போதும் எனக்கு மிகப்பெரிய ஆதரவாளராக இருந்தீர்கள். மிக அழகான ஆத்மாவுக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்.

Tholaga Iruntha Tharkku  Nandri . Neengal Eppothum Enakku Migaperiya Aatharavalaraga Iruntheergal . Miga Azhagana Aathmaavukku Pirantha Naal Vazhthukkal .

12. மகிழ்ச்சியான நினைவுகள். இனிய சிந்தனை. மகிழ்ச்சியான கனவுகள். மகிழ்ச்சியான உணர்வுகள். பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் ….

Mazhichiyaana Ninaivugal . Iniya Sinthanai . Mazhichiyaan Kanavugal . Mazhichiyaan Unarvugal PiranthaNaal Vazhthukkal …

Final Takeaway

So what are your final thoughts about our heartwarming happy birthday wishes in Tamil? We hope the birthday quotes we have curated for you make for the nicest addition to your birthday cards.

Leave a Reply

Your email address will not be published.