BEST WISHES IN TAMIL

BEST WISHES IN TAMIL

A few words of appreciation never hurt anyone. A little support, heartfelt wish, and appreciation make a huge difference in someone’s life and encourage them to achieve success. So a message containing inspiring words, heartwarming quotes, and genuine thoughts are enough to boost anyone’s confidence. Hence, here we have curated some of the best wishes in Tamil for you, so that you can wish someone you know to grow and prosper in life.

1. எனது அழகான நண்பருக்கு பிறந்தநாள் சிறந்த  வாழ்த்துக்கள்! நீங்கள் சிறந்தவர்!

Enathu Azhagana Nanbarukku Piranthanaal Sirantha Vazhthukkal ! Neengal Siranthavar ! 

2. வயதாகும்போது தோற்றம் மங்கலாம், ஆனால் ஆளுமை மாறாது. நல்ல விஷயம் இது எப்போதும் உங்கள் ஆளுமையைப் பற்றியது! பிறந்தநாள் சிறந்த வாழ்த்துக்கள்.

Vayathaagum Pothu Thottram Mangalam , Aanaal Aalumai Marathu . Nalla Vishayam Ithu Eppothum Ungal Aalumaiyayi Pattriyathu ! Piranthanaal Sirantha  Vazhthukkal . 

3. நீ சிரிக்கும்போது உலகமே ஒளிர்கிறது. மிகவும் சிறப்பாக இருந்ததற்கு நன்றி. இனிய பிறந்தநாள் சிறந்த வாழ்த்துக்கள் அப்பா .

Nee Sirikkumpothu Ulagame Olirkirathu . Migavum Sirappaga Iruntha Tharkku Nandri . Iniya Pirantha Naal Sirantha  Vazhthukkal Appa  . 

4. ஒவ்வொரு நாளும், உங்கள் நீண்டகால மற்றும் உண்மையான அன்பினால் நான் மிகவும் ஈர்க்கப்பட்டேன். உங்களுக்கு ஒரு அழகான ஆண்டு சிறந்த  வாழ்த்துக்கள்!

Ovvoru Naalum , Ungal Neendakaala Mattrum Unmaiyana Anbinaal Naan Migavum Eerakkapatten . Ungalukku Oru Azhagana Aandu Sirantha  Vazhthukkal ! 

5. நான் உங்கள் வயதுக்கு வரும்போது, ​​உங்கள் இருவரைப் போலவே நானும் இன்னும் அன்பால் நிறைந்திருப்பேன் என்று நம்புகிறேன்! இனிய ஆண்டுவிழா, உங்கள் இருவருக்கும் மிக அழகான நாள் என்று நம்புகிறேன். சிறந்த  வாழ்த்துக்கள்!

Naan Ungal Vayathukku Varumbothu , Ungal Iruvarai Polave Naanum Innum Anbaal Nirainthiruppen Endru Nambukiren ! Iniya Aanduvizha , Ungal Iruvarukkum Miga Azhagana Naal Endru Nambukiren . Sirantha Vazhthukkal !

6. சகோதரர்கள் சிறந்த பரிசு. பிறந்தநாள் சிறந்த வாழ்த்துக்கள்!

Sagotharargal Sirantha Parisu . Piranthanaal Sirantha  Vazhthukkal !

7. இனிய பிறந்தநாள் சிறந்த வாழ்த்துக்கள், அன்பு சகோதரரே! இந்த ஆண்டு உங்கள் வாழ்க்கையில் மிக அற்புதமான விஷயங்களைக் கொண்டு வரட்டும்; நீங்கள் உண்மையிலேயே அதற்கு தகுதியானவர்!

Iniya Piranthanaal Sirantha  Vazhthukkal , Anbu Sagotharare ! Intha Aandu Ungal Vazhkaiyil Miga Arputhamana Vishayangalai   Kondu Varattum ; Neengal Unmaiyileye Atharkku Thaguthiyanavar !

8. உலகின் மிகச் சிறந்த மனிதருக்கு பிறந்தநாள் சிறந்த வாழ்த்துக்கள். இந்த நாள் இனிதாகட்டும்.

Ulagin Miga Sirantha Manitharukku PiranthaNaal Sirantha  Vazhthukkal . Intha Naal Inithagattum . 

9. இன்று உன் பிறந்தநாள் ஆனால் உண்மையைச் சொன்னால் உன்னைப் போன்ற ஒரு கணவனை நான் பெற்றதால் நான்தான் உண்மையான வெற்றியாளர்! பிறந்த நாள் சிறந்த வாழ்த்துக்கள் என் அன்பே!

Indru Un Piranthanaal Anaal Unmaiyai Sonnal Unnai Pondra Oru Kanavanai Naan Pettrathal Nanthaan Unmaiyana Vettriyalar ! Pirantha Naal Sirantha  Vazhthukkal Enn Anbe ! 

10. ஒரு வருடத்தின் மிகச்சிறந்த நாள் என்றால்  அது உன் பிறந்தநாள் மட்டுமே

என் பிரியமான சகோதரிக்கு இனிய பிறந்தநாள் சிறந்த  வாழ்த்துக்கள் ! 

Oru Varuda Thin Miga Sirantha Naal Endral Athu Un Piranthanaal Mattume En Piriyamana 
Sagothari Ku Iniya Piranthanaal Sirantha  Vazhthukkal !

When someone you know is taking a challenging step towards a new venture, it is time for you to show your support. A kind word of appreciation goes a long way and boosts their morale. The best wishes in Tamil that we have mentioned above hopefully reach out to your friends and help them grow in life as a better person.

About Dhriti Chatterjee

Hello Folk, I am Dhriti Chatterjee, an avid traveller and writer who loves to share her experience with the world. With over five years of experience in Content Writing, Blogging, Ghostwriting, and Editing, I turned my passion into a profession.

View all posts by Dhriti Chatterjee →

Leave a Reply

Your email address will not be published.